Hotline: 0947.262.661

Email: web@websitedep.com.vn

Hữu ích của hướng dẫn Adobe Illustrator CS6

Viết bởi  webmaster Thứ hai, 06 Tháng 8 2012 08:40
Đánh giá bài này
(3 bình chọn)

Adobe có nhiều thứ hơn để cung cấp cho ngành công nghệ Photoshop và đã được chứng minh một lần nữa vào ngày 23 tháng 4 năm 2012 khi Adobe tung ra Creative Suite 6, được coi là một trong những phiên bản tốt nhất của ngành công nghệ. Các chuyên gia gọi đó là một trong những nâng cấp tốt nhất trong lịch sử của Photoshop. Chúng ta đều biết rằng Adobe Illustrator là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, họ phải sử dụng nó trong định dạng thích hợp của nó để có được hỗ trợ đầy đủ của nó. Có nhiều hướng dẫn Adobe Illustrator có sẵn trên internet thông qua một nhà thiết kế đồ họa có thể tìm hiểu làm thế nào để tạo ra thiết kế đẹp hoặc nâng cao hiệu quả của thiết kế đã có sẵn.

Những hướng dẫn này có ích cho việc tối ưu hóa quá trình thiết kế đồ họa. Các khái niệm truyền thống của nghệ thuật đồ họa và minh họa đã được thay đổi hoàn toàn với những hướng dẫn này. Có chuyên gia chuyên nghiệp có thể giúp bạn có được kiến thức mới và thủ tục tốt hơn để tạo ra kiệt tác nghệ thuật đồ họa thú vị hơn.

Vai trò của Adobe Illustrator trong Thiết kế đồ họa

Với sự ra đời của công nghệ và internet, tất cả mọi thứ đã phải đối mặt với một sự biến đổi to lớn và thiết kế đồ họa không phải là một ngoại lệ trong vấn đề này. Ví dụ trong nhiều nhà thiết kế gần đây thấy rằng nếu họ muốn duy trì tốc độ với ngành công nghiệp này, họ đã phải bắt đầu tạo ra các trang không chỉ cho việc in ấn mà còn cho các phiên bản web. Họ hiểu rằng họ cần phải tìm hiểu làm thế nào để tạo ra các trang web, làm thế nào để thiết kế của họ bao gồm các video và hình ảnh động, làm thế nào để hiển thị trên một số màn hình và nhiều khía cạnh khác.

Ở đây họ nhận được sự hỗ trợ của các hướng dẫn Adobe Illustrator qua đó tìm hiểu quy trình của Adobe Illustrator thú vị nhưng đơn giản. Có rất nhiều hướng dẫn trên web mà có thể là một nguồn tuyệt vời học tập cho bất kỳ nhà thiết kế đồ họa, những người muốn học các kỹ thuật tiên tiến của phần mềm Adobe. Những hướng dẫn này được thiết kế chủ yếu, tổ chức và thực hiện bởi các chuyên gia chuyên gia của lĩnh vực này. Họ đang làm việc trong ngành công nghiệp này trong nhiều năm và biết rõ mọi ưu và nhược điểm của đồ họa và thiết kế. Do đó, họ có thể gợi ý cách tốt nhất để nâng cao chất lượng của thiết kế đồ họa của bạn hoặc các trang web mới nhất của Adobe Illustrator CS6.

How to Create Infographics

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-1

How to Create a Seamless Pattern

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-2

How to Use the New Image Trace

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-3

100% Vector Drop Shadow

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-4

Image Trace

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-5

Pattern Creation

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-6

How to Create Metal Chair Using Gradient on Strokes

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-7

A simple yet awesome Illustrator CS6 logo design tutorial

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-8

How to Create a Seamless Pattern

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-9

Video tutorial: Quick and easy pattern swatches

huong-dan-Adobe-Illustrator-CS6-huu-ich-10

 

Bình luận

Powered by APL Solutions| Joomla Templates by ZooTemplate.Com
Trụ sở tại Hà Nội: TEL: 043.555.1571 - Mobile Phone: 0938 1234 68
Địa chỉ: Phòng 501, tầng 5, toà nhà văn phòng đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Mã Số Thuế: 0102877537
Số Tài Khoản: 0541000214501